Sản phẩm đẹp của phụ huynh và cô giáo trường mầm non Dịch Vọng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2009

Chào mừng ngày 8/3, ban phụ huynh trường mầm non Dịch Vọng cùng các cô giáo tham gia thi cắt tỉa, cắm hoa tạo sự gần gũi, thân thiện. Đây cũng chính là mong muốn không những của tập thể cán bộ công nhân viên mà còn là mong muốn của toàn thể hơn 800 phụ huynh nhà trường    image
Sản phẩm từ đôi bàn tay khéo léo của phụ huynh và giáo viên MG lớn và khối hành chính.

image
         Ý tưởng độc đáo của khối MG nhỡ.

image
               Sự tinh tế chính là sản phẩm của khối MG bé & nhà trẻ.

image
Nhân ngày vui này, ông Lưu Quang Hoàn – Trưởng ban phụ huynh, thay mặt cho toàn thể phụ huynh trường mầm non Dịch Vọng đã tặng hoa và quà cho tập thể nữ CBGVNV nhà trường.

image
Cô Nguyễn Minh Ngân, đại diện cho các cô, các bác đã lên nhận hoa và những lời chúc mừng rất tốt đẹp từ cháu Nguyễn Hoàng Anh – Lớp MGL A2, thay mặt cho hơn 800 bạn trường mầm non Dịch Vọng.

image
Các cô và các con rất vui mừng với giải thưởng dành cho mình trong hội thi cắm tỉa hoa, trị giá mỗi giải thưởng là 200.000đ.

image
Ngày hội 8/3 đến gần, cô và bé trường mầm non Dịch Vọng náo nức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc dành cho các cô, các bác, các mẹ, các bà của mình.

image
 Các cháu lớp A1 với  tiết mục Erobic ” Con cào cào “sôi động, khoẻ mạnh.

Lớp A3, A4 với bài ” Tập tầm vông “duyên dáng

Đơn ca bài ” Bông hồng nhỏ “của cháu Ngọc Anh – Lớp A4

image
       Tiết mục” Múa cho mẹ xem ” của các cháu lớp B3.

image
                Các cháu lớp nhỡ B2 với bài hát ” Bông hoa mừng cô “.

image
 Lớp B1 với bài hát ” Cô và mẹ “

image
     Nhí nhảnh trong tiết mục ” Đi đâu mà vội mà vàng ” là các bé lớp A5.

image
     Các bé xinh xắn của lớp B4 với bài hát ” Cô giáo “.

image
Các cô giáo duyên dáng với tiết mục múa đặc sắc ” Hãy đến với con người Việt Nam tôi “

Nguồn: truong-mn-dich-vong.caugiay.edu.vn