CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng, dinh dinh....Vậy là ngày hội được trông đợi nhất trong năm cũng đã đến. Cái không khí náo nhiệt của Trung Thu đã ngập tràn khắp các nẻo đường, khắp các con phố cùng niềm vui hân hoan của hàng triệu các em nhỏ trên mọi miền Đất Nước.

Hoà chung với không khí tưng bừng của ngày Tết Trung Thu, trường mầm non Dịch Vọng đã vui mừng tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm" với nhiều tiết mục đặc sắc. Chương trình diễn ra rất vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp với sự góp mặt của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường, của các bậc phụ huynh và đặc biệt là tất cả các bé của trường mầm non Dịch Vọng vô cùng đáng yêu.

Trung Thu về, chúc các bé Thiếu Nhi luôn mạnh khoẻ- chăm ngoan- học giỏi và được tặng nhiều quà cùng với tình yêu thương ấm áp của người thân.

Dưới đây là một vài hình ảnh: