CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

hực hiện Kế hoạch 126/KH- UBND ngày 07/7/2022 của Ủy ban nhân dân phường Dịch Vọng về việc tổ chức vận động hiến máu tình nguyện năm 2022. Được sự động viên, tuyên truyền của Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn, ngày 12/8/2022, các cô giáo-đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Dịch Vọng đã nhiệt tình, tự nguyện đăng ký và tham gia hiến máu tình nguyện với chất lượng máu hiến tốt... Thông qua hoạt động ý nghĩa này, một lần nữa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, lòng nhân ái, yêu thương “Một người vì mọi người” của mỗi CBGVNV nhà trường. Nêu cao tinh thần hiến máu cứu người với nghĩa cử vô cùng cao đẹp, làm giàu thêm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam!