GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Giáo dục thể chất có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ mầm non. Khi tham gia hoạt động thể chất, trẻ hình thành kĩ năng kĩ xảo vận động, phát triển tố chất thể lực, phối hợp linh hoạt các bộ phận cơ thể... Giáo dục thể chất vừa là hình thức vui chơi cũng là phương tiện để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.  Để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng giáo dục thể chất, trường mầm non Dịch Vọng đã cử 4 giáo viên tham gia khoá tập huấn giáo dục thể chất do phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với tập đoàn giáo dục Kid@Play Singapo tổ chức dành cho giáo viên mầm non cốt cán quận Cầu Giấy. Trong suốt khóa học, 4 cô giáo trường mầm non Dịch Vọng đã được tham gia học lý thuyết kết hợp các bài tập thực hành với hệ thống đồ dùng hiện đại, phong phú. Với tinh thần học tập tích cực, các cô giáo đã xuất sắc hoàn thành khoá tập huấn. Với những kiến thức, kĩ năng đã lĩnh hội từ khoá tập huấn, 4 cô giáo sẽ chia sẻ và lan tỏa tinh thần học tập, kĩ năng giáo dục thể chất đến đội ngũ giáo viên trong toàn trường để thực hiện tốt hoạt động phát triển vận động trong trường mầm non Dịch Vọng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết: