Mầm non Dịch Vọng với tuần lễ "Những bông hoa hạnh phúc"

Một trong những mục tiêu, cũng là nhiệm vụ trọng tâm của nghành Giáo dục Hà Nội trong năm học 2020-2021 là triển khai “Xây dựng trường , lớp mầm non hạnh phúc” . Từ ngày 12/04 đến 16/04 Trường mầm non Dịch Vọng tổ chức tuần lễ “Những bông hoa hạnh phúc” . Hoạt động được tổ chức trên các tiêu chí “ Trường học hạnh phúc” với thành phần là 100% trẻ học tại trường tham dự. Trong ngày hội này trẻ được thể hiện kiến thức kỹ năng, xúc cảm tình cảm , sự tự tin qua các tiết mục , chương trình biểu diễn của lớp , khối mình. Đây cũng là một cơ hội cho các bậc phụ huynh tham gia hoạt động của trường, lớp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của việc phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Và sau đây là một số hình ảnh của tuần lễ “ Những  bông hoa hạnh phúc”