Thực hiện công văn số 64/SGD&ĐT -VP về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG
PHÒNG GD – ĐT QUẬN CẦU GIẤY

TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:          /TB-MNDV                                 Dịch Vọng, ngày 09 tháng 01  năm 2018

V/v nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh

Thực hiện công văn số 64/SGD&ĐT-VP ngày 09/01/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc nghỉ học đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

Trường Mầm non Dịch Vọng xin thông báo và đề nghị các bậc phụ huynh học sinh và các đồng chí CBGVNV nhà trường thực hiện đầy đủ các nội dung của công văn:

+ Hàng ngày theo dõi bảng tin dự báo thời tiết trên Đài truyền hình Việt Nam kênh VTV1 và Đài truyền hình Hà Nội vào 6h sáng để kịp thời nắm bắt thông tin  thời tiết cho con nghỉ học  đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

+Với các cháu mầm non và Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10oC.

Ban giám hiệu trường Mầm non Dịch Vọng kính báo!

64-PC ret cho HS

Nguồn: truong-mn-dich-vong.caugiay.edu.vn