ĐI HỌC CÓ GÌ VUI ?

Sau gần 1 năm nghỉ dịch COVID 19, các bé mầm non  lớp B4  háo hức trong những ngày trở lại trường. Trong những ngày đầu tiên đến lớp các bé còn thật nhiều bỡ ngỡ nên có muôn vàn cảm xúc. Một số bạn nhỏ đã oà khóc nức nở khi rời xa vòng tay cha mẹ. Chia tay mẹ, bé được đến trường để được bàn tay cô chăm sóc, yêu thương… Nhờ tình yêu của các cô mà nụ cười xuất hiện  ngày càng nhiều hơn trên môi các bé. Nụ cười rạng rỡ trên môi các con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ông bà cha mẹ và các cô giáo. Học sinh háo hức chụp ảnh với những bức bích họa mà các cô đã chuẩn bị thật đẹp để đón các con đến trường.

Nhìn chúng tớ xinh chưa?

Nụ cười thiên thần

Đến trường bé được học được chơi cùng các bạn, được học các kĩ năng xã hội  gì ? Đây là câu trả lời đây ạ!

Bác sĩ nhí khám bệnh

Âm nhạc thật là vui. Trẻ  được học được cầm mic và sử dụng dụng cụ âm nhạc như ca sĩ chuyên nghiệp

Chúng tớ có giống ca sĩ chuyên nghiệp không?

Alo! Bác đặt hàng gì tôi ship ngay đây ạ !

Một trong những môn học cùng được các cô và nhà trường quan tâm nhiều đó chính là thể dục thể thao.  Tập luyện mà trẻ nâng cao được sức khỏe và tầm vóc

Tập thể dục thể thao – Nâng cao sức khỏe

Chúc các sẽ có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều kỷ niệm đẹp bên cô giáo và các bạn dưới mái trường mầm non Dịch Vọng  thân yêu!

Nội dung đang cập nhật...