Hội thi "Cô Giáo Tài Năng Duyên Dáng" lần thứ VI năm học 2020 - 2021

Hội thi "Cô Giáo Tài Năng Duyên Dáng" quận Cầu Giấy lần thứ VI đã khép lại song dư âm vẫn còn đọng mãi! Từ Hội thi cấp trường, lựa chọn trong 6 giáo viên xuất sắc nhất từ các khối, cô giáo Phạm Thị Hồng Nhung, đại diện cho trường MN Dịch Vong đã tham dự cuộc thi cấp Quận. Xinh đẹp, duyên dáng và phần dự thi năng khiếu đầy ấn tượng và lắng đọng nhiều cảm xúc. Cô giáo là niềm tự hào của tập thể CBGVNV nhà trường. Luôn đồng hành cùng cô là Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và tập thể CBGVNV cùng các phụ huynh nhiệt tình, tận tâm. Chúc cho tài năng và sự duyên dáng của cô giáo Phạm Thị Hồng Nhung sẽ lan tỏa để mỗi cô giáo của trường MN Dịch Vọng đều là những cô giáo tài năng duyên dáng, giành được sự mến thương của phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu!