Kiểm tra chuyên đề tháng 1/2021 của Phòng GDĐT năm học 2020 - 2021

Ngay từ những ngày đầu của năm học 2020 - 2021, trường mầm non Dịch Vọng đã triển khai kế hoạch tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về việc chú trọng cho trẻ phát triền kỹ năng QHXH - Trường học hạnh phúc.

Ngày 14/1/2021 vừa qua, nhà trường có đón đoàn kiểm tra chuyên đề về hoạt động giáo dục, môi trường lớp học, cảnh quan xung quanh trường và đặc biệt đoàn kiểm tra có dự hoạt động giờ ăn, hoạt động chiều của lớp MGB C3, hoạt động chiều của lớp MGN B1. Đoàn kiểm tra đã nhận xét, dành những lời khen cho tập thể CBGVNV nhà trường và học sinh. Cụ thể: Môi trường lớp học sạch sẽ, gọn gàng, có sự đầu tư, giáo viên và học sinh cởi mở, gần gũi, trẻ vui vẻ, hào hứng trong các hoạt động. Không khí từ bên ngoài cổng trường vào đến bên trong lớp học mang đậm tính chất "Trường học hạnh phúc".

Qua đánh giá, nhận xét trên của đoàn kiểm tra, trường MN Dịch Vọng sẽ cố gắng ngày càng phát triển hơn nữa để đưa nhà trường vươn xa hơn, phù hợp với xu thể giáo dục hiện nay.