LỚP A4 THÂN YÊU HÂN HOAN CHÀO ĐÓN BÉ

Sau một thời gian dài không được đến trường vì dịch bệnh Covid-19 thì thông tin “Back to school” đặc biệt này có lẽ sẽ là niềm vui rất lớn của tất cả các bạn nhỏ, Quý Phụ huynh và các thầy cô. Điều này đang cho thấy cuộc sống đã dần ổn định trở lại theo đúng quỹ đạo vốn có của nó để các cô giáo của mầm non Dịch Vọng tiếp tục đồng hành cùng các con khám phá thế giới và tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.

Vậy là đã gần một năm các con, xa lớp và cô chắc chắn rằng giờ này bạn nào cũng rất nhớ trường, nhớ cô, nhớ bạn, nhớ các hoạt động trải nghiệm tại trường mầm non phải không nào? Các cô đang rất hồi hộp để mong đến để được gặp lại những thiên thần bé nhỏ. Và ngày đó thật sự đã đến ( 13/4/2022)  những gương mặt đáng yêu và háo hức của con đã làm các cô xua tan hết lo lắng hồi hộp không các con có thích lớp học mới, cô giáo mới không ? Đã 7 tháng cô trò mình chỉ gặp nhau qua Zoom và qua hình ảnh. Ngày đầu tiên gặp nhau thật ấn tượng các con ngoan và rất nhanh nhẹn bạn nào khuôn mặt cũng rạng ngời sau một ngày bạn nào cũng bảo con thích đi học ngày mai con lại đi học. Các cô thật vui  và phấn khởi các con vẫn nhớ các bạn và nhanh quen với cô giáo mới, các con rất gần gũi đáng yêu. Sau một thời gian đi học trở lại các con học tập rất tập trung và hứng thú. Đặc biệt là các bạn rất thích học vẽ và thích hoạt động tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh học tập và vui chơi của các con lớp MGL A4

Các con làm quen nhau ngày đầu đi học

Hoạt động vui chơi ngoài trời các con rất phấn khởi

Tiết học tạo hình của các bé lớp MGL A4