A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung Thu Đoàn Viên - Vui Hội Trung Thu

           


         

           

 

 

Tết Trung Thu là một ngày mà tất cả trẻ em đều háo hức, mong chờ. Năm nào cũng vậy, cứ chuẩn bị tới ngày rằm tháng tám là không khí phấn khởi, vui tươi trên mọi nẻo đường, mọi nhà.

           Hòa chung không khí ấy, trường mầm non Dịch Vọng vui mừng tổ chức chương trình “ Vui Hội Trung Thu” cho các bạn nhỏ vào ngày 30/09/2020. Các bạn nhỏ được tham gia và thực sự được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú.

          Mở đầu chương trình là sự hóa thân rất đỗi thân thiện của các cô vào vai chị Hằng và chú Cuội. Các bạn nhỏ rất háo hức cùng gọi to “ Chị Hằng ơi!Chú Cuội ơi”. Các bạn nhỏ được dịp giao lưu và chơi các trò chơi với chị Hằng và chú Cuội và cùng nhau tim hiểu về ngày trung thu, cùng múa hát các ca khúc về trung thu. Sự chuẩn bị của cô và niềm yêu thích của trẻ đã làm nên sự đặc biệt rất riêng của cô và trẻ trường mầm non Dịch Vọng.

            Những hình ảnh này cho thấy được sự thành công của chương trình, các con vui vẻ, tự tin, hòa đồng và điều đặc biệt là các con biết được về ngày tết trung thu.

            Chương trình “Vui Hội Trung Thu” của các bạn nhỏ đã khép lại với màn múa lân và phá cỗ quanh mâm ngũ quả săc màu, cùng chị Hằng chú cuội hát vang bài hát “Rước Đèn Trung Thu”. Sau đây là một vài hình ảnh của các bạn nhỏ trường mầm non Dịch Vọng vui hội trăng rằm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 222
Tháng 03 : 222