TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hà Nội vào thu tràn ngập bao niềm hân hoan của những ngày hội lớn, những ngày lễ trọng đại của đất nước. Nhưng có lẽ với các bé sự chờ đợi hồi hộp nhất là được đón ngày khai giảng năm học mới – Ngày hội đến trường của bé. Với niềm hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước, hôm nay trường mầm non Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Yến - Phó chủ tịch UBND phường Dịch Vọng cùng các đồng chí  đại diện các ban ngành đoàn thể Phường Dịch Vọng, đại diện các đơn vị cung ứng thực phẩm sạch cho trường, các hãng sữa, công ty thiết bị giáo dục đồ chơi và nhiều đơn vị liên kết khác với nhà trường cũng về dự đông đủ.

Lễ khai giản được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường mầm non Dịch Vọng bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau đậy là một vài hình ảnh: