Trường mầm non Dịch Vọng tham gia thi đấu công lông cấp Quận do Công đoàn ngành GD – ĐT tổ chức

Nhằm góp phần khuyến khích, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực rèn luyện thể dục, thể thao và phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành, nâng cao sức khỏe để dạy tốt, học tốt cho CBGV – NV. Hôm nay ngày 10/5/2012 Công đoàn ngành giáo dục – đào tạo Quận Cầu Giấy đã tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các câp năm học 2011-2012. Và trường mầm non Dịch Vọng đã tham gia thi đấu cầu lông với 5 vận động viên : đ/c Bùi Ánh Hồng, đ/c Lê Văn Dự, đ/c Nguyễn Thị Hương Loan, đ/c Nguyễn Trọng Quân và đ/c Nguyễn Thị Xuân.Với sự nhiệt tình, yêu thích thể thao, các đ/c đã nỗ lực và thi đấu hết mình trong cuộc thi. Sau đây là một  ố hình ảnh :

BGH tặng hoa động viên các đ/c tham gia thi đấu

Các đ/c trong đội tuyển tham gia thi đấu cầu lông cấp Quận

Đ/c Nguyễn Trọng Quân tham gia thi đấu

Đ/c Bùi Ánh Hồng đoạt giải 3 cầu lông cấp Quận

Nội dung đang cập nhật...